HỘI THẢO CAMERA HONEYWELL

Ngày 10 tháng 5 năm 2012, tại khách sạn Fortuna Công ty CP SRP và tập đoàn Honeywell đã cùng tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu dòng sản phẩm Camera mới: Honeywell Vista.

 

HONEYWELL là công ty đa quốc gia, hoạt động đa ngành với doanh thu  hàng năm khoảng 32 tỷ USD. Là tập đoàn gồm 100 công ty thành viên, với hơn 120.000 nhân viên đang làm việc trên 95 quốc gia. Là một trong 500 công ty lớn nhất thế giới. Là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị an ninh như: Camera giám sát, hệ thống báo động, báo cháy, hệ thống kiểm soát ra vào…

 Năm 2011 Honeywell bắt đầu ra mắt dòng sản phẩm Honeywell Vista tại thị trường Châu Á. Được kế thừa những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm cao cấp High End, thông qua dòng sản phẩm mới này Honeywell mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thương hiệu, chất lượng cao với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Tham dự hội thảo có ông Kennth Law – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình dương thuộc tập đoàn Honeywell

Ông Kennth Law – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình dương

 Ông Nguyễn Thanh Hà - Thành viên Hội đồng Quản trị công ty CP SRP

Trong buổi hội thảo SRP đã giới thiệu tới khách hàng một số những sản phẩm tiêu biểu cũng như những tính năng nổi bật, những công nghệ tiên tiến được áp dụng cho dòng sản phẩm này.

Khách hàng tham dự bao gồm đông đảo các đại lý phân phối camera trên toàn Hà Nội và các đại lý đến từ các khu vực phía Bắc, các nhà thầu cơ điện, thầu xây dựng, các công ty tư vấn thiết kế.

Công ty CP SRP là nhà phân phối chính thức sản phẩm CCTV của Honeywell tại thị trường Việt Nam và là đối tác tin cậy của Honeywell trong việc tích hợp hệ thống, phân phối, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì và sửa chữa các sản phẩm của Honeywell.

 Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi hội thảo

Chuẩn bị trước hội thảo

 

 

 

 


Các Tin khác ...............